“Khóa học này các anh chị phải thực hành được, chứ không phải là những người chỉ lắng nghe mà thôi.”
 
Đó là những lời Cha Tuyên úy Hiệp đoàn Hiệp đoàn Lui Gonzaga giáo hạt Thủ Đức đã nhắn nhủ đến học viên của lớp “Bồi dưỡng Kỹ Năng Chuyên Môn và Sinh Hoạt trong lớp Giáo lý” của Hiệp đoàn, được diễn ra tại hội trường Giáo xứ Từ Đức hạt Thủ Đức được khai mạc vào lúc 19g30 ngày 18/03/2021.
 
Tham dự khai mạc khóa học có Cha Tuyên Úy Hiệp đoàn Giuse Nguyễn Minh Đức, Ban Chấp Hành Hiệp đoàn, quý Giảng viên cùng đông đảo Giáo lý viên trong hạt.
“Sinh hoạt trong giờ Giáo lý” và “Tâm lý từng lứa tuổi” là hai bài khóa “mở hàng” cho lớp học này, với sự hướng dẫn đầy cảm hứng của Thầy Trợ úy Giuse Trịnh Vũ Minh, đã giúp các bạn mở đầu lớp bồi dưỡng bằng một cách đầy hăng hái và khí thế.
 
Cuối giờ học Cha Tuyên úy Hiệp đoàn có đôi lời nhắn nhủ đến anh chị: “Khóa học này là khóa học của sự liên kết và chúng ta đến với lớp học này tất cả là gia đình, gia đình hạt Thủ Đục. Và cha mong sau khi học khóa học này các anh chị sẽ thực hành được, chứ không phải chỉ biết lắng nghe thôi”
 
Sau cùng Giảng viên và các anh chị cùng Ban điều hành Hiệp đoàn gửi lời chúc mừng bổn mạng Cha Tuyên úy.
 
Buổi học kết thúc lúc 21g10 thứ 5 ngày 18/03/2021 trong niềm vui, náo nức và chờ đợi của các anh chị trong buổi học tiếp theo. Nguyện xin Thánh cả Giuse soi sáng và cầu bầu cho toàn thể anh chị em trong khóa học này.
 
Ban Truyền Thông Liên ĐoànLast modified on Wednesday, 24 March 2021 18:25

Nguồn: tntt.vn