Thánh Gioan Bosco cho bạn những con số kỳ diệu để trúng vé số. Chắc chắn trúng. Bạn đừng chần chờ gì nữa mà không mua.

Don-bosco-celebration.jpg

Một trong những thánh nổi tiếng nhất về những phép lạ và những công việc có tính ngôn sứ của thế kỷ vừa qua là Thánh Gioan Bosco. Mức độ nổi tiếng của ngài lan khắp thế giới. Người thì ngài cho họ biết họ còn bao nhiêu năm nữa để sống, người thì ngài đoán tương lai hậu vận của họ, người thì ngài nói tội của họ trước khi họ xưng. Tổng cộng, Thánh Gioan Bosco làm hơn 800 phép lạ.

Những con số kỳ diệu

Một người nghèo nghe đồn về những điều kỳ lạ ngài làm, ông chạy đi tìm ngài để xin một chuyện rất rất quan trọng: : «Con số để trúng số!» Ông muốn thánh nhân cho ông biết con số đó để mua. Thánh Gioan Bosco suy nghĩ một chút và trả lời rất quả quyết: «Đây là con số trúng: 10 -7- 14. Ông có thể mua bất cứ theo thứ tự nào cũng trúng.»

Người đàn ông nghèo khổ kia quá vui, chuẩn bị ba chân bốn cẳng đi mua vé số thì Thánh Gioan Bosco níu tay ông lại, ngài cười và nói: «Con chờ một chút, cha chưa giải thích cho con ý nghĩa các con số này. Con nghe đây:

 10 có nghĩa là con phải giữ 10 điều răn.

– 7 là con phải chịu các phép bí tích thường xuyên. 

– 14 là con phải thực hành các mối thương xót, thương xác 7 mối, thương linh hồn 7 mối.

Sau đó ngài nói thêm: Nếu con thực hiện được các việc của các con số trên thì con sẽ trúng lô đẹp nhất trong tất cả các lô: vinh quanh vĩnh viễn trên trời.

Người đàn ông nghèo kia hiểu ngay và thay vì đi mua vé số, ông đến nhà phát chẩn để làm từ thiện dù ông nghèo.

Các bạn hãy đầu tư hết tâm hồn và thể xác vào các con số này, bảo đảm bạn sẽ trúng số hạnh phúc cả đời này và đời sau.

 

DON-BOSCO-MENDING-SHOES.jpg

 

(phanxico.vn 28.05.2015/ Aleteia, Pildoras de fe)